Giới thiệu Taniwood

Giới thiệu Taniwood

Ngày đăng: 06/06/2023 02:08 PM

  Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Taniwood là một công ty chuyên sản xuất viên nén mùn cưa. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại viên nén mùn cưa chất lượng cao đạt chuẩn FSC.
   

  Nguyên liệu chính trong sản xuất viên nén mùn cưa của TANIWOOD là mùn cưa và phế phẩm gỗ. TANIWOOD sử dụng công nghệ tiên tiến để nén và ép mùn cưa thành dạng viên nhỏ và dẻo, thuận tiện cho việc vận chuyển, lưu trữ và sử dụng. Viên nén mùn cưa của chúng tôi có độ cháy cao, ít khói, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhiệt điện, nhà máy sản xuất nhiệt, và các hệ thống sưởi ấm.
   

  Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. TANIWOOD tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo viên nén mùn cưa đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và an toàn của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra theo quy trình và đạt được chất lượng cao nhất.
   

  TANIWOOD chuyên cung cấp viên nén mùn cưa xuất khẩu đến các thị trường quốc tế và trong nước. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới và đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khắt khe. TANIWOOD cam kết cung cấp hàng hóa đúng thời gian và địa điểm yêu cầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
   

  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm viên nén mùn cưa hãy liên hệ với TANIWOOD để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn và mang đến những sản phẩm chất lượng cao của công ty TANIWOOD

  CÔNG TY CP XUẤT NHẬP NHẨU TANIWOOD

  Địa chỉ: Thửa đất số 17, Tờ bản đồ số 47, Ấp Tân Tiến, X. Tân Lập, H. Tân Biên, T. Tây Ninh

  Hotline:  098 555 557 - 0982 777 766

  Email: cp.taniwood08@gmail.com

  Website: viennentaniwood.com